สถานีโทรทัศน์ ไทยซีซีทีวี

THE LEADING CHINESE MEDIA IN THAILAND

สริฟขนาดนี้พี่จะกินไงล้ำไปอี๊กกกก

สิ่งที่ร้านอาหารส่วนใหญ่กำลังทำอยู่ตอนนี้คือ พยายามหาซิกเนเจอร์ของร้านที่มีความแตกต่าง แปลกใหม่ เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า

และซิกเนเจอร์ของร้านมักจะมาในรูปแบบของการเสิร์ฟอาหาร ที่แต่ละร้านพยายามนำเสนอวิธีการแปลกๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ของการกิน และจะทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจ

แสดงความคิดเห็น