สถานีโทรทัศน์ ไทยซีซีทีวี

THE LEADING CHINESE MEDIA IN THAILAND

นวัตกรรมใหม่ !! “Sobro” โต๊ะกาแฟอัจฉริยะ พร้อมลำโพง และลำโพงบลูทูธในตัว

การดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ขณะที่ดูทีวีในห้องนั่งเล่นนั้นเป็นกิจกรรมยามค่ำคืนของใครหลายๆ คน ปัญหาคือคุณอาจจะต้องลุกขึ้นยืนและเดินไปที่ห้องครัว นวัตกรรมได้เกิดขึ้นแล้ว กับ “Sobro” ที่จะมาเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น
โต๊ะกาแฟ พร้อมลิ้นชักตู้แช่เย็น จะช่วยให้สะดวกสบาย ไม่ต้องเดินไปเดินมา แค่เปิดลิ้นชักออกมา ก็สามารถดื่มเครื่องดื่มได้เลย แถมยังไม่พลาดกับช็อตสำคัญในรายการทีวีของคุณด้วย ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ ฟังเพลง สามารถบลูทูธเสียงจากอุปกรณ์ของคุณ เช่น โทรศัพท์มือถือ ทีวี แท็บเล็ต ฯลฯ ไปยังลำโพง ระบบเสียง hi-fi ที่บิวท์อินอยู่ในโต๊ะอัจฉริยะนี้

Sobro ทำหน้าที่เป็นโต๊ะกาแฟ โดยมีขนาด 43×23 นิ้ว ดังนั้นจึงมีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับหนังสือ ขนมขบเคี้ยว และกล่องพิซซ่าขนาดใหญ่ได้สบายๆ เป็นโต๊ะกาแฟที่มีฟังก์ชั่น ตู้แช่เย็น ลำโพงบลูทูธ ไฟ LED และพอร์ตชาร์จ USB รวมถึงลิ้นชักเล็กๆ สองตัว ด้านขวาที่สามารถจัดเก็บสิ่งของได้ สำหรับด้านขวาของโต๊ะ สำหรับลำโพง และตู้แช่ ด้านบนของโต๊ะเป็นกระจก นอกจากจะมีคุณสมบัติที่น่าพอใจแล้ว ยังมีดีไซน์ที่สวยงาม เมื่อวางไว้ที่ห้องนั่งเล่นแล้วจะทำให้ห้องนั่งเล่นของคุณดูโมเดิร์นขึ้นทันที Sobro ที่ผลิตออกมานั้นมี 3 สี ด้วยกัน คือ สีขาว สีไม้ และสีดำ ราคาอยู่ที่ประมาณ 500 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

Credit : za.in.th, sobrodesign.com

แสดงความคิดเห็น